Home » Các dự án » Dự án căn hộ » Căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất
Căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất
Căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất

Căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất

Căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất là một trong những căn hộ có vị trí chiến lược cho những cư dân thường xuyên đi công tác xa, cũng như có những người thân hay đi bằng phương tiện máy bay. Căn hộ gần sân bay chúng tôi có 2 loại đó là căn hộ ở liền và căn hộ hình thành trong tương lai.

Nắm bắc được nhu cầu của khách hàng hiện nay Hưng Thịnh Land chúng tôi tiếp nhận một số sản phẩm có chất lượng tốt để giới thiệu đến khách hàng, đó là căn hộ The Harmona ở ngay gần sân bay Tân Sơn Nhất, bạn chỉ mất 10 phút từ căn hộ này đi đến sân bay.

Quy mô dự án bào gồm có 3 Block cao 19 tầng với diện tích từ 72m2 đến 99m2 phân chia từ 2 đến 3 phòng ngũ, dự án này bàn giao hoàn thiện, phòng ngũ được lát Gỗ chất lượng, WC ngoại nhập 100%. Căn hộ này có đầy đủ tiện ích phòng Gym, hồ bơi Trung Tâm Thương Mại…. Hiện tại dự án đã bàn giao quý khách thanh toán 97% nhận nhà.

can-ho-thuc-harmona

Căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất

Chỉ mất 15 phút đi xe bạn có thể duy chuyển từ căn hộ mặt tiền đường Âu Cơ đến sân bay Tân Sơn Nhất mà không hề kẹt xe theo tuyến đường thoáng và rộng. dự án này quy mô 2 Block và cao 21 tầng diện tích thiết kế từ 78 đến 87m2 và cũng được phân chia 2-3PN và cũng được lát sàn gỗ hoàn thiện.

can-ho-thuc-au-co-tower

Căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất

Ngoài sản phẩm ở liền ra thì Địa Ốc Hưng Thịnh chúng tôi cho ra sản phẩm chính chủ với mức giá cự rẻ cạnh tranh với thị trường và những sản phẩm này sẻ được hình thành trong tương lai. Với 5 phút bạn có thể đi đến sân bay từ căn hộ 91 Phạm Văn Hai, quy mô dự án gồm một Block và cao 19 tầng, 2 tầng hầm và 4 tâng Thương Mại, Thiết kế chuẩn theo Kiến trúc Sing, Diện tích từ 54 đến 110m2 từ 2 đến 3 phòng ngũ. Căn hộ này chủ đầu tư chúng tôi cam kết giao nhà vào cuối quý 4 năm 2014.

can-ho-thuc-pham-van-hai

Căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất

Với lứa tuổi năng động, trẻ chúng tôi cho ra dòng sản phẩn căn hộ giá rẻ diện tích nhỏ bạn chỉ thu nhập từ 8 triệu đồng/tháng bạn củng có thể sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ, mặt tiền đường và gần sân bay Tân Sơn Nhất, đó là chuỗi căn hộ 8x Hưng Thịnh giá chỉ 600Trieu/căn.

 

Bạn thật sự có nhu cầu mua căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất hãy liên hệ với tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo. Chúng tôi cam kết với bạn sản phẩm của chúng tôi sẻ được sánh tầm với bạn.

Gửi Bình Luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!