Trang Chủ » Các dự án » Dự án căn hộ » 8x Plus minh chứng cho sự phát triển Địa Ốc Hưng Thịnh
Tập Đoàn Địa Ốc Hưng Thịnh
Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh

8x Plus minh chứng cho sự phát triển Địa Ốc Hưng Thịnh

Căn hộ 8x Plus là căn hộ do chính Địa Ốc Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và sẻ được mở bán vào đầu tháng 8 tới đây.

Dự án này chúng tôi đang quá trình hoàn thiện khối đế (móng). Với phần này thì Hưng Thịnh chúng tôi rất chú tâm vì nó là một trong những phần quan trong nhất của tòa nhà.
Đối với khách hàng thì sẽ không ít người cho rằng, dự án này mới xong phần móng thi có rất nhiều rủi ro về xây dựng củng như về tiềm lực của chủ đầu tư.!!!
Nhưng đối với chúng tôi Địa Ốc Hưng Thịnh hiện tại là công ty có tiềm lực vược trội nhất tại khu vực Phía Nam về lỉnh vực phân phối và đầu tư dự án.
Một số dự án phân phối độc quyền và làm chủ đầu tư như :

nhung-can-ho-da-lam-thanh-cong
Những dự án mà Địa Ốc Hưng Thịnh đã làm

 

 Căn hộ 91 Phạm Văn Hai làm chủ đầu tư và đang xây dựng vược tiến độ 4 tháng.

 Căn Hộ Thiên Nam Hưng Thịnh chúng tôi đã bàn giao và vận hành hơn năm rồi.
Căn hộ 27 Trường Chinh chúng tôi rót tiền vào xây dựng và phân phối độc quyền, hiện trạng căn hộ đã bàn giao và đang vận hành tốt.

 Căn hộ 8X Đầm Sen là sự thay đổi tư duy có một không hai của các chủ đầu tư trên cả nước căn hộ này chúng tôi làm chủ đầu tư và phân phối độc quyền chỉ trong 2 tháng mà chúng tôi đã bán hết hơn 400 căn hộ. Hiện tai chúng tôi đang xây dựng và đã bán hết hàng khi vừa xây song tầng móng.

 Căn hộ 8X Thái An Chúng tôi mua lại của chủ đầu tư Đất Lành, căn hộ trong tình trạng chết gần 2 năm qua, nhưng qua tay Hưng Thịnh chúng tôi chỉ trong vòng một tháng đã bán ra hơn 176 căn hộ, trong khi đó tổng số căn chỉ có 200 căn.
 Vậy trong những dẫn chứng trên quý khách có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi một cách trọn vẹn. Tiếp nối sự thành công của các dự án trên Hưng Thịnh chúng tôi tiếp tục mua lại dự án căn hộ của Thọ Nam Sang và thay đổi hoàn toàn về thiết kết, giảm giá bán để mang đến cho quý khách hàng có lòng tin với Hưng Thịnh sở hữu được một căn hộ tốt nhất hảy đến với Căn Hộ 8X Plus để có một chốn an cư lý tưởng.

Kiểm luôn trong

mua-ban-dat-nen

Bán căn hộ chung cư đường Bùi Viện Quận 1

Gia đình chúng tôi cần bán gấp căn hộ chung cư củ đường Bùi Viện, ...

Gửi Bình Luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Notify of

wpDiscuz
TIN TỨC